• +86-13434154926
  • Tsinghua Chemical Park เมืองทงฮัว เมือง Yingde Qingyuan มณฑลกวางตุ้ง จีน
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

เรียนรู้เพิ่มเติม
คาร์ทริดจ์หมึก

คาร์ทริดจ์หมึก

เรียนรู้เพิ่มเติม
ตัวทำละลายเครื่องพิมพ์เจ็ทหมึก

ตัวทำละลายเครื่องพิมพ์เจ็ทหมึก

เรียนรู้เพิ่มเติม
ตัวแทนทำความสะอาดสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

ตัวแทนทำความสะอาดสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

เรียนรู้เพิ่มเติม
หมึกหมึกเม็ดสี

หมึกหมึกเม็ดสี

เรียนรู้เพิ่มเติม

Yingde Baolijie Chemical Industry Co Ltd

Yingde Baolijie ให้บริการหมึกพิมพ์ร้อนตัวทำละลายคุณภาพสูงตัวแทนทำความสะอาด China Factory
บริษัท ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2552 ตั้งอยู่ในฐานอุตสาหกรรมเคมีที่ดีของ Tsinghua Park เมือง Donghua เมือง Yingde City โรงงานครอบคลุมพื้นที่7286㎡เป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพมีการวิจัยและพัฒนา (R&D R & D) การผลิตและการขายหมึกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและเสริมวัสดุสิ้นเปลืองวัสดุที่มีลักษณะเฉพาะซึ่งได้รับการวิจัยและพัฒนาโดยตัวเราเอง ใช้สำหรับอุตสาหกรรมจำนวนมากเช่นบรรจุภัณฑ์อาหาร ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ ลวดและสายเคเบิลวัสดุก่อสร้างและอื่น ๆ บริษัท จะใช้อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและระบบการวิจัยและพัฒนาที่สมบูรณ์แบบและระบบตรวจจับมีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงมีความร่วมมือทางเทคนิคระยะยาวและใกล้ชิด การแลกเปลี่ยนกับสถาบันการวิจัยทางเคมีมุ่งมั่นที่จะให้ผู้ใช้ได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีความมั่นคงปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เครื่องพิมพ์และช่วยผู้ผลิตเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทผลิตหมึกที่ตรงกัน บริษัท ยังคงปลอมแปลงไปข้างหน้า การวิจัยและพัฒนาหมึกหลายสิบชนิดช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อให้มีความสามารถในการแข่งขันระดับนานาชาติมากขึ้น ตามความต้องการของลูกค้า บริษัท ปรับแต่งการพัฒนาหมึกหมึกของเราถูกส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อินเดียตะวันออกกลางและประเทศอื่น ๆ
บริษัท ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องของ "สัญญาการปฏิบัติและความน่าเชื่อถือขององค์กร" และ "องค์กรมาตรฐานการผลิตความปลอดภัย" และผ่านระบบการรับรองคุณภาพ ISO9001 ISO14001 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO45001 การรับรองระบบอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
วัตถุประสงค์ของ บริษัท : Polyjet Chemical มักจะปฏิบัติตามแนวคิดการจัดการที่มุ่งเน้นประชาชนแนวคิดการผลิตของคุณภาพแรกและแนวคิดการตลาดของตลาดมุ่งมั่นที่จะสร้างทีมงานมืออาชีพและเทคนิคของความจริงใจที่จริงใจมุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้ใช้ตลาดส่วนใหญ่ หลังจากหลายปีของการวิจัยและพัฒนาและการดำเนินงานในตลาดด้วยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของลูกค้าของเรา บริษัท ของเราได้กลายเป็นผู้ผลิตหมึกหมึกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมืออาชีพที่มีระดับและความแข็งแกร่งในการแข่งขันในประเทศจีน


ข่าว

มีเงื่อนไขการจัดเก็บพิเศษใด ๆ เมื่อใช้ตัวทำละลายเครื่องพิมพ์เจ็ทหมึกหรือไม่?

2024-05-15

เมื่อใช้ตัวทำละลายเครื่องพิมพ์เจ็ทหมึกจำเป็นต้องมีเงื่อนไขการจัดเก็บพิเศษอย่างแน่นอนในการพิจารณา

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา